• Giỏ hàng của bạn trống!

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành công trình của Ánh Thịnh Phát 

Ánh Thịnh Phát xin kính chào quý khách và kính chúc quý khách. Xin kính chúc quý khách luôn mạnh khoẻ và thành công trong cuộc sống.

Khi quý khách đã chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu. Nhằm đưa đến cho khách hàng sự an tâm tối đa khi chọn làm việc cùng Ánh Thịnh Phát, chúng tôi xin cung cấp chính sách bảo hành công trình như sau:

Phần kết cấu  Phần hoàn thiện
Bảo hành 5 năm Bảo hành 1 năm

Bên cạnh đó toàn bộ các công trình xây dựng của Ánh Thịnh Phát sẽ được kiểm tra định kì 6 tháng 1 lần trong vòng 2 năm đầu từ khi bàn giao. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Ánh Thịnh Phát sẽ chủ động liên hệ và sắp xếp thời gian kiểm tra với quý khách.

Trong quá trình bảo hành nếu có các sự cố như bong tróc, hư hỏng,... Quý khách hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề trong vòng 5 ngày kể từ khi gọi điện. 

* LƯU Ý: nếu quý khách tự chủ động mở rộng nâng sửa chữa công trình, ... mà không thông báo bàn bạc với chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm khi xảy ra sự cố với công trình quý khách đã tự ý can thiệp sau khi bàn giao.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Ánh Thịnh Phát